Thông Báo Trung Gian Mua Bán Tài Khoản Và Một Số Điều Cần Lưu Ý !!!

Minh Hải

A̶̶d̶̶m̶̶i̶̶n̶̶i̶̶s̶̶t̶̶r̶̶a̶̶t̶̶i̶̶v̶̶e̶
Điều cần lưu ý đầu tiên là về những Admin ( Mod ) vẫn đang hoạt động trong server:
1 - Chủ Server người toàn quyền quản lý hoạt động của game: Nam Vương ( BQT Cấp Cao )
+ Tên Forrum: @Nam_Vuong
+ Facebook Chính Chủ: https://www.facebook.com/astrotn93
2 - Hỗ Trợ Fanpage, Group và Forrum của game: Yui ( BQT Cấp Cao )
+ Tên Forrum: @Minh Hải
+ Facebook Chính Chủ: https://www.facebook.com/NekoSama3110

3 - Quản Lý Team Helper Và Vấn Đề Ingame: Admin Thành Huy ( Bánh Tráng Trộn )
+ Tên Forrum: @Bánh Tráng Trộn
+ Facebook Chính Chủ: https://www.facebook.com/mtasavn
4 - Quản Lý Team Editor Và Vấn Đề Ingame: Admin Minh Tân
+ Tên Forrum: @Minh Tân
+ Facebook Chính Chủ: https://www.facebook.com/Minhtan1520


Ngoài những người được liệt kê trên đây thì những người khác không có quyền hạn gì tất cả chỉ dùng một FB và một Forum !
  • Tiếp theo là về vấn đề trung gian mua bán tài sản mình đã nói ở tiêu đề, hai Admin chịu trách nhiệm trung gian mua bán tài khoản cho các bạn là Thành HuyMinh Tân ngoài 2 người này ra thì không một ai có quyền can thiệp vào.
  • Cách thức để tiến hành trung gian thì trước tiên "Người Mua" hoặc "Người Bán" chủ động liên hệ với một trong hai Admin nêu trêu sắp xếp hẹn vào khoảng thời gian ba bên đều có thể tiến hành giao dịch. Khuyến khích tạo nhóm chat trong 4r để dễ dàng quản lý.
  • Để quá trình giao dịch được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, bên mua cần chuẩn bị sẵn thứ để giao dịch với bên bán "card" trong trường hợp giao dịch qua momo phía Admin sẽ giữ sẵn toàn bộ thông tin tài khoản của bên bán, bên mua sau khi gửi tiền hãy chụp lại bill ( hoá đơn giao dịch ) gửi cho Admin và sau khi Admin xác nhận với bên bán sẽ trao lại toàn bộ thông tin với bên mua. Yêu cầu bên bán cần phải chắc chắn bán acc full t.t và đúng như những gì đã rao bán hay thoả thuận với bên mua, cung cấp trước với Admin trung gian thông tin cơ bản về tài khoản để Admin vào acc kiểm tra trước khi giao dịch ( Không chấp nhận acc không đầy đủ thông tin, sv mới hoạt động lại nên toàn bộ account đều được tạo mới với thông tin mới nên đừng nói lý do là em quên gmail hay nọ kia ). Nếu trong quá trình tiền hành giao dịch xảy ra nghi vấn trộm cắp tài khoản để đem bán Admin sẽ lập tức khoá tài khoản.
Lý do vì sao phải gửi thông tin cơ bản để Admin vào kiểm tra vì hai Admin trung gian không có quyền quản lý tài khoản truy cập của các bạn ( Ngoài lúc trung gian giao dịch mua bán tài khoản ra thì Admin sẽ không bao giờ được phép yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin về tài khoản, hãy ghi nhớ ! )

"Sẽ không có bất cứ khoản phí trung gian mua bán tài khoản nào nhưng việc bạn trả công cho người trung gian sẽ giúp họ có thêm động lực để bảo đảm sự an toàn trong những lần giao dịch tiếp theo của bạn" 🥰🥰🥰Nhắc lại: Admin hay BQT sẽ không mua bán giao dịch bất kì tài sản gì hay yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản của member ( Nếu bạn phát hiện trường hợp nào như vậy, hãy báo lại ngay với BQT Cấp Cao để kịp thời xử lý tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, ngoài việc này ra nếu bạn phát hiện hành vi mua bán slot bất kì faction nào của các ld hay pld faction đó hãy báo lại luôn với bọn mình, vì cộng đồng game trong sạch góp phần xây dựng GvR lớn mạnh hơn, cảm ơn các bạn !
 
Top