Tụng Kiện Nơi Nộp Bài Tố Cáo DM + KOS + Phá Job + Respect [2]

Bánh Tráng Trộn

Quản Lý Team HELPER
Quản trị viên
Hỗ Trợ Newbie
188
- Để giảm bớt tình trạng bị giết hay bị tấn công vô cớ nên tôi thay mặt Admin , HELPER lập ra topic này để memb có thể đăng nội dung cần tố cáo ở đây !- "Khi ai đó vi phạm 4 luật dưới đây đối với bạn. Hãy đăng nội dụng tố cáo người đó dưới đây để cần sự hố trợ của HELPER , Admin đối với người vi phạm đó"

-Luật DM + KOS + RK + Phá Job :

1. Murder :

giết trên 3 người không có lý do hoặc bạn tìm cách giết họ để mua vui cho mình , nếu BQT phát hiện các bạn sẽ bị phạt nặng.2. Killing On Slight (KOS):

KOS bao gồm dùng tất cả các vũ khí kể cả là tay không,để gây sát thương vào những người xung quanh hoặc phương tiện mà bạn thấy không có lý do hoặc mua vui cho bản thân mình .


3. Phá Job:

- Server nghiêm cấm hành vi phá jobs. HELPER or Admin sẽ xử phạt nặng đối với trường hợp này, phá người khác nhằm mục đích để mua vui. Hành vi này có thể dẫn tới BANNED.
4. Respect ( tôn trọng ):
+Tất cả người chơi cần tập tính tôn trọng người chơi Level thấp [newbie]. Và Tôn trọng với nhau khi giao tiếp, dù OOC có thù nhau thế nào nhưng khi vào IC nếu không tôn trọng nhau thì có thể bị Phạt.
+Không sử dụng chữ cái viết tắt như "DM,CLGT,CLGV, v.v.v..." trong sever. Cho dù ý nghĩa có là gì chăng nữa.
+Không sử dụng pet để chửi rủa, xúc phạm người chơi khác.
Mẫu Đơn Nộp Bài
Người tố cáo:
Người bị tố cáo:
Lý do tố cáo:
Hình ảnh: (Phải chuẩn,nét,đầy đủ, rõ ràng)​
Chú ý : Topic này dành cho ai bị MURDER + KOS + Phá Job và người tố cáo phải là người trong cuộc.Các comment có nội dung không liên quan đều sẽ bị xóa hoặc có thể bị banned account forum mà không cần báo trước.
Yêu cầu không đăng lại các bài đã tố cáo bên topic phần 8 mà chưa được xử lý thì hãy đợi từ từ HELPER sẽ giải quyết.


HELPER chỉ có thể giải quyết khi người bạn tố cáo online nên đừng hối thúc và cmt vào topic này hỏi mấy câu đại loại như "tại sao bài em tố cáo trước mà không xử lý, em tố cáo mà HP không chịu phạt nó,v.v..." Hãy thông cảm cho người bỏ công sức thời gian ra giải quyết những rắc rối giúp bạn, cảm ơn đã đọc đến đây.


 
Top