Tin Tức TIN TỨC MỚI NHẤT - GVR CÓ MỘT BƯỚC NGOẶT VỀ BĂNG ĐẢNG

Nguyễn Võ Long

New member
Editor Fanpage
TIN MỚI NHẤT:
Dạo gần đây, người ta truyền tai nhau rằng giới giang hồ GVR xuất hiện một đảng phái mới rất quyền lực , mạnh mẽ, áp đảo các đảng phái khác và có âm mưu thôn tính cả server kể cả Factions nhà nước. Người thành lập ra băng nhóm đáng sợ này chính là người có chức quyền rất to, và tuy một Trùm đại gia mới nổi, ông ấy vẫn đầy vẻ uy lực, tỏa ra sát khí bao trùm GVR khiến ai cũng sợ sệt, kính nể… Đó chính là Ong_Sep – Lãnh đạo của GKH ( Game Không Hay).

Theo lời đồn, người đàn ông này không có gì ngoài tiền bạc: Ăn sáng ăn chiều hết vài trăm M, mặt khác, ông ta sỡ hữu dàn siêu xe Rolls Royce Phantom hay xe Event, thậm chí là có một hòn đảo riêng rất đắt tiền cho member nhưng chẳng là gì ngoài rác đối với con người quyền lực này. Theo như lời mà chúng tôi phỏng vấn "Osin" của Ong_Sep, GKH có phòng họp riêng, có Bar riêng và có cả..... gái, chưa hết, GKH đã MUA CHUỘC được Sub-Leader và vài thành viên của LVPD, không lâu sau sẽ mua lại Faction được yêu thích nhất server này và một thời gian sau nữa, cả SERVER sẽ nằm dưới sự kiểm soát của GKH thông qua đồng tiền, sức mạnh – Beoss cho biết.


(Ong_Sep cùng các Thành viên trụ cột và dàn siêu xe khủng của GKH)


GKH còn cho biết, họ đang tuyển những member trung thành (Ưu tiên nữ), có năng khiếu để vào sẽ được đào tạo bài bản rồi nhận tiền công một cách xứng đáng và hậu hĩnh, từ đó xây dựng một GANG vững mạnh, trường tồn.


(Người đàn ông đẳng cấp này bên con Rolls Royce Phantom sang chảnh, đắt tiền)


Thông qua bài báo này, các bạn đã biết được sơ lược về độ bá đạo của Ong_Sep, ắt hẳn các bạn cũng biết điều gì sẽ xảy ra nếu chống lại băng đảng mới nổi nhưng quyền lực này.

----------Đội ngũ EDITOR trân trọng----------
Mong các bạn tận hưởng

Bài này đã có quảng cáo, không có tiền thì làm báo làm sao :v
 
Top