Nâng tầm nhan sắc cho chị em tại Diva HCM

quangtn23

New member
Viện Thẩm Mỹ Diva
Viện Thẩm Mỹ Diva là một trong những thẩm mỹ viện danh tiếng và uy tín với sứ mệnh “Nâng tầm sắc đẹp cho chị em phụ nữ Việt”

>>> Xem thêm: https://www.google.com.vn/url?q=http://thammyviendiva.com.vn/

Viện Thẩm Mỹ Diva, ngoài kinh nghiệm và tay nghề đã được khẳng định của đội ngũ bác sĩ,nhân viên, khách hàng cũng tỏ ra hài lòng bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao.

Viện Thẩm Mỹ Diva nổi bật với các dịch vụ như là: Tắm trắng, phun thêu, giảm béo, chăm sóc da,... Toàn bộ quá trình phẫu thuật, làm đẹp theo quy định của Bộ Y Tế. Là địa chỉ thẩm mỹ có quy mô lớn và uy tín tại Miền Nam. Viện thẩm mỹ Diva là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn, trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt, khách hàng nước ngoài.

Đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Diva

Với hơn 4 năm hoạt động và bề dày thành tích, đề cao sứ mệnh “Nâng tầm sắc đẹp phụ nữ Việt”, dù là một khách hàng khó tính nhất, chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi chất lượng dịch vụ và hài lòng với nhan sắc của mình sau khi khi đến với Viện Thẩm Mỹ Diva.

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: Số 9 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
  • Hotline: 1900 63 34 96
>>> Xem thêm: https://www.google.com.vn/url?q=http://thammyviendiva.com.vn/
 
Top